Realme GT Master เตรียมเปิดตัวที่จีน คาดว่าเป็น 21 ก.ค.นี้

Realme GT Master เตรียมเปิดตัวที่จีน คาดว่าเป็น 21 ก.ค.นี้ post thumbnail image

ถือเป็นข่าวสำหรับหลายคนที่กำลังรอคอยการเปิดตัวของโทรศัพท์ Smart phone อย่าง Realme GT Master ซึ่งใคร ๆ ก็รู้ดีว่าเป็นรุ่นโทรศัพท์มีฟังก์ชันให้เลือกใช้งานอย่างล้นหลาม และสเปคเครื่องที่ครบครัน โดยมีการคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวในวันที่ 21 กรกฎาคมซึ่งอีกไม่นานเลย โดยโทรศัพท์รุ่นนี้จะแบ่งออกเป็น 2 รุ่นย่อย  คือ Realme GT Master Edition และ Realme GT Master Exploration ติดตามเรื่องราว Realme GT Master เตรียมเปิดตัวที่จีน คาดว่าเป็น 21 ก.ค.นี้ ไปพร้อมกันกับ thaiphonenews.com ได้เลย

Realme GT Master เตรียมเปิดตัวที่จีน คาดว่าเป็น 21 ก.ค.นี้

Realme GT Master Edition

            ในรุ่นนี้จะมีหน้าจอขนาด 6.43 นิ้วพร้อมกับค่าแสดงผล Refresh Rate 120Hz ค่า Touch Sampling 360 120Hz มอเตอร์ระบบสั่นขนาด 4D พร้อมกับกล้องหน้าแบบ Punch ขนาด 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังขนาด 64 ล้านพิกเซล มุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล และเลนส์ Macro 2 พิกเซล ซึ่งมีทั้งหมด 3 รูเลนส์ สามารถเลือกสีตัวเครื่อง 3 สีด้วยกัน เช่น สีเงินอมขาวจากวัสดุหนังเทียม สีขาว สีดำประกายทองแดง

Realme GT Master Edition

              ส่วนภายในตัวเครื่องมาพร้อมกับ Sanpdragon 888  มีขนาดแบตเตอรี่ 4300W แต่ชาร์จไวอยู่ระดับที่ 65W มีหน่วยความจำของเครื่องกับ RAM 8GB และให้เลือกคือ ขนาด 128GB และ ขนาด 256GB พิเศษสุด ๆ สามารถเพิ่มพลัง DRE หรือ Dynamic EAM Expansion ถึง 13GB  

                Realme GT Master Exploration

            ส่วนรุ่นนี้ก็อาจจะมีสเปคที่ไม่ต่างจากรุ่นข้างบนเท่าไหร่ทั้งความละเอียดของหน้าจอ หน่วยความจำ ขนาดพิกเซลของกล้องถ่ายรูปด้านหน้าและด้านหลัง มีเพียงขุมที่ใช้ Snapdragon 778G  

ได้ยินข่าวมาว่าถอดแบบสเปคมาจาก Oppo Reno 5 Pro+ 5G แต่น่าเสียดายและเสียใจ ที่ตัดกล้องแบบไม่มีเลนส์ Periscope  แต่มีความพิเศษคือหลังตัวเครื่องทำจากหนังสีเทา มีเส้นสายที่สวยงาม พร้อมด้วยลายเซ็นต์ของ Naoto Fukusawa ดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่น 

Realme GT Master Edition

            ถ้าถามถึงราคา ได้ตอนนี้ได้ยินข่าวออกมาว่าน่าจะเปิดอยู่ที่ 399 ยูโร (15,230 บาท/ไทย) สำหรับรุ่นขนาด 8GB/256GB ส่วนรุ่น 12GB/256GB อยู่ที่ราคา 449 ยูโร (17,140 บาท/ไทย)  นี่เป็นราคาเพียงที่มีการคาดการณ์เท่านั้น ยังไม่เป็นราคาทางการ อาจจะมีการปรับตัวของราคาขึ้นหรือลงอาจจะเป็นไปได้

              มาถึงตอนนี้หลายคนที่เป็นสาวกค่ายโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสีเหลืองอย่าง Realme รุ่น GT Master ซึ่งจะมีการฟันธงวันที่เปิดตัวเป็น 21 กรกฎาคมนี้ หรือในอีก 1 สัปดาห์ข้างหน้า ก็ถือว่าไม่ช้าจนเกินสำหรับวันเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นนี้ซึ่งต่างคนก็ให้การรอยคอยและให้ความสนใจจำนวนไม่น้อย

หลายคนก็ได้เห็นสเปคแบบคร่าว ๆ แล้ว ซึ่งต้องถูกใจและตอบโจทย์ในการใช้งานแน่ ๆ ส่วนถ้าใครอยากรู้รายละเอียดของสเปคตัวเครื่องอย่างเป็นทางการก็สามารถรอคอยอีกในวันเปิดตัวได้ ถือเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ไม่เลวเลย ถือว่าได้สเปคแบบครบครัน

แนะนำ 5 คาเฟ่สไตล์โมเดิร์น แบบเหมือนยกมาจากประเทศจีน

อากาศดีๆ แบบนี้ไปนั่งเล่นคาเฟ่กันดีกว่า ไหนใครเป็นสายคาเฟ่บ้างคะ เรามี 5 คาเฟ่สไตล์โมเดิร์น แบบเหมือนยกมาจากประเทศจีน มาแนะนำทุกๆ คนกันค่ะ อยากให้ทุกคนลองเปลี่ยนบรรดากาศมานั่งคาเฟ่ในแบบจีนๆ เพราะช่วงนี้คาเฟ่สไลต์จีนกำลังมาแรงเลย

5 คาเฟ่สไตล์โมเดิร์น แบบเหมือนยกมาจากประเทศจีน
 5 คาเฟ่สไตล์โมเดิร์น แบบเหมือนยกมาจากประเทศจีน

Related Post